Guide

อารีน่า

【วิธีเข้าร่วม】

ท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยกดประจำวัน-อารีน่า

รายละเอียด

ผู้เล่นทุกคนมีอันดับเริ่มต้น สาทารถอัพอันดับตนได้โดยท้าทายผู้เล่นคนอื่นหรืองผู้ป้องกันโหมดการต่อสู้เป็นโหมด 1v1 และผู้เล่นจะต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นหรือผู้ป้องกัน ในขั้นตอนแรก อันดับ1-500ในอารีน่าจะเป็นผู้ป้องกัน

PIC1.png

กระบวนการ PK

1.เลือกผู้เล่นคนอื่นที่จะท้าทายกดร่างผู้แข่งขัน แล้วกดท้าทายจะได้เข้าโหมด PK

2.สามารถรีเฟรดผู้แข่งขันได้โดยกดรีเฟรด

3.ในตอนการต่อสู้ หลังจากผู้เล่นเอาชนะผู้แข่งขันภายในเวลาจำกัดสามารถได้รับรางวัลชื่อเสียง ได้รับรางวัลอันดับเวลา 20:00 น. ทุกคืน ชื่อเสียงสามารถแลกวัสดุต่างๆ ได้ในมอลล์อารีน่า

PIC2.png


แดนแห่งฝัน

【วิธีเข้าร่วม】

ท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยกดประจำวัน-แดนแห่งฝัน

PIC1.png

【รายละเอียด】

1.แดนแห่งฝันมีทั้งหมด 5 ชั้นเวลาเข้าร่วมสำเร็จ จะอยู่ในช่วงฝัน ได้รับ EXP อย่างต่อเนื่องการฝันสามารถดำเนินการได้เมื่อปิดโหมดแดนแห่งฝัน

2.ผู้เล่นคนแรกที่ได้เข้าร่วมแดนแห่งฝันชั้นใหนจะเป็นเจ้าภาพของแดนแห่งฝันชั้นนั้นเจ้าภาพแดนแห่งฝันจะได้รับ EXP เร็วกว่าผู้เล่นที่อยู่ในชั้นเดียวกันและผู้เล่นชั้นเดียวกันสามารถต่อสู้กันได้เพื่อแย่งชิงฐานะเจ้าภาพแดนแห่งฝัน

3.จำนวนผู้เล่นของแดนแห่งฝันแต่ละชั้นมีการจำกัดเมื่อจำนวนผู้เล่นครบแล้ว ผู้เล่นคนอื่นต้องผ่านการแย่งชิงจึงสามารถเข้าร่วมกันได้สำหรับแดนแห่งฝันชั้น 4 และชั้น 5 ต้องเป็นผู้เล่นที่ครบระดับ vipที่กําหนดไว้ถึงจะเข้าร่วมได้

4.ในเวลาแย่งชิงต้องต่อสู้กับผู้แข่งขัน ฝ่ายชนะจะได้แทนฐานะของฝ่ายแพ้และฝ่ายแพ้ก็ต้องออกจากแดนแห่งฝัน

PIC2.png


พิทักษ์เทพธิดา

ทางเข้า ประจําวัน-พิทักษ์เทพธิดา

รายละเอียด  ท่านสามารถพิทักษ์เทพธิดาได้วันละ3 ครั้ง ในขั้นตอนแรก ระดับเทพธิดาเป็นระดับเขียว สามารถใช้ผนึกหรือว่าPinkGemมาอัพเกรดระดับเทพธิดา ระดับเทพธิดายิ่งสูง รางวัลก็ยิ่งมาก ผู้เล่น vip5 สามารถซื้อเทพธิดาระดับทองโดยตรง ซึ่งเป็นระดับเทพธิดาสูงสุด

PIC1.png

1. พิทักษ์กิลด์

【เวลากิจกรรม】 19:00-21:00 ทุกคืน

เงื่อนไขกิจกรรม ต้องเข้าร่วมกิลด์

การพิทักศ์ ในเวลากิจกรรมสมาชิกกิลด์สามารถลงชื่อเข้าร่วมพิทักษ์กิลด์โดยกดพิทักษ์เทพธิดา-พิทักษ์กิลด์-เข้าร่วมระดับเทพธิดายิ่งสูง ผู้เล่นสามารถได้EXPยิ่งมากเมื่อเสร็จการพิทักษ์เจำนวนสมาชิกที่เข้าร่วมพิทักษ์กิลด์ยิ่งมาก รางวัลที่ได้รับของตัวเองและกองทุนกิลด์ก็ยิ่งสูงตาม

图2.jpg

สกัดกั้นและป้องกัน

ในช่วงเวลาพิทักด์ ท่านสามารถเลือกตัวละครทำการสกัดกั้นโดยกดรถม้าถ้าสกัดกั้นสำเร็จจะได้รับรางวัลสกัดกั้นทันที และเข้าระดับครอบครองในช่วงเวลาผู้สกัดกั้นครอบครอง สมาชิกพิทักษ์กิลด์สามารถป้องกันโดยกดไอคอนชนะผู้สกัดกั้น ป้องกันสมบัติกิลด์สำเร็จ เมื่อเสร็จการครอบครองฝ่ายป้องกันไม่สามารถเอาชนะผู้สกัดกัน ผู้สกัดกันจะได้รางวัลการครอบครองพิทักษ์กิลด์จะสูญเสียสมบัติส่วนหนึ่ง ทุกคนสามารถพิทักษ์ได้วันละ 6 ครั้ง

PIC3.png

2. พิทักด์เดี่ยว

【เวลากิจกรรม】 ทั้งวัน

หลังจากได้อัพระดับเทพธิดาเสร็จแล้ว กดพิทักด์เดี่ยวเริ่มการพิทักด์จะได้รับรางวัลเมื่อเสร็จการพิทักด์ และยังสามารถสกัดกั้นรถม้าของผู้เล่นคนอื่นได้จะได้รับรางวัลเมิ่อสำเร็จสกัดกั้น ผู้เล่นทุกคนสามารถสกัดกั้นได้วันละ 6 ครั้งรถม้าทุกคันถูกสกัดกั้นได้แต่ 3 ครั้งเท่านั้นแผนที่สมบัติ

ปิศาจน้อย BOSSสมบัติ ภารกิจพบยากแผนที่ปรากฎในดินแดนตะวันตกอีกครั้ง

【เลเวลเปิด】กิจกรรม Lv 40 ซื้อแผนที่สมบัติจากตลาดมืดแล้ว จะสามารถใช้งานได้

【รายละเอียด】

แผนที่สมบัติได้บันทึกสถานที่ที่มีสมบัติฝังอยู่หลังการใช้งานแล้วจะได้รับแผนที่สมบัติที่ได้เปิดจำนวนใบหนึ่งและเริ่มเดินทางไปยังสถานที่เพื่อการขุดสมบัติ สถานที่สมบัติจะมีหลุมพรางขุดสมบัติจะได้พบ

1. ปิศาจน้อยชนะการต่อสู้จะได้รับสมบัติ

2 ภารกิจพบยากสำเร็จภารกิจจะได้รับสมบัติ

3. BOSS สมบัติ หลังจากได้ปลุกเรียก BOSS แล้ว BOSS จะปรากฏตัวเป็นระยะเวลา1 ชั่วโมง เมื่อเอาชนะ BOSS จะได้รับสมบัติมากมาย จำนวนผู้เล่นในทีมยิ่งมาก รางวัลที่ได้รับจะยิ่งมากหัวหน้าทีมต้องเป็นไนท์ที่ปลุกเรียก BOSS

4. โชคดีมาก  หลุมพรางเสียหายแล้ว ได้รับสมบัติทันที、

5. ถูกพ่อค้าตลาดมืดหลอกแล้วแผนที่สมบัติเป็นของปลอม เจ้าไม่ได้อะไรสักอย่างเลยรีบถือดาบใบกว้างวิ่งไปหาเมียวๆ


อาบเวทย์

วิธีการเข้า

คลิก อุปกรณ์

1. อุปกรณที่สวมใส่สามารถอาบเวทย์

2. เลเวลอุปกรณ์ยิ่งสูงสามารถ  สเตตัสอาบเวทย์ยิ่งสูงขึ้น

3. คุณสมบัติอุปกรณ์ลำดับยิ่งสูงสามารถได้จำนวนสสเตตัสเยอะกว่า

4. สามารถล็อคสเตตัสด้วยการใช้gem สเตตัสที่ล็อคจะไม่เปลี่ยน

5. เมื่อสเตตัสอาบเวทย์ของอุปกรณ์ทั้งหมดถึงดาวเกรดที่กำหนดจะเพิ่มสเตตัสอาบเวทย์

PIC2.png